Đoàn thanh niên Ngân hàng Hợp tác tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn

Ngày 21/04/2017, thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự nhất trí của Đảng ủy Ngân hàng Hợp tác, tại Trụ sở chính, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Hợp tác đã long trọng tổ chức lễ Trưởng thành Đoàn cho 55 đoàn viên.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Hợp tác; các đồng chí Bí thư Chi bộ; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Ngân hàng Hợp tác và một số đoàn viên tiêu biểu cùng 55 đoàn viên trưởng thành.

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Kim Oanh – Thường vụ Đoàn Thanh niên Ngân hàng Trung ương – Bí thư Đoàn Thanh niên Ngân hàng Hợp tác đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đoàn viên trong những năm qua và cho biết đây là những đoàn viên tiêu biểu, đã có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian qua. Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh cũng mong muốn rằng dù ở cương vị nào đi nữa, Đoàn thanh niên Ngân hàng Hợp tác luôn mong sự đóng góp của các đồng chí để Đoàn thanh niên Ngân hàng Hợp tác ngày càng phát triển vững mạnh.

Đại diện đoàn viên trưởng thành đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Giang xúc động chia sẻ những hoạt động tập thể trong thời gian tham gia công tác đoàn và phong trào thanh niên, đồng chí cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban chấp hành Đoàn đã giúp đỡ đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, cám ơn Ban Chấp hành đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn long trọng, trang nghiêm và thân mật. Mặc dù đã trưởng thành đoàn nhưng các đồng chí hứa sẽ tiếp tục đóng góp xây dựng Đoàn Thanh niên Ngân hàng Hợp tác ngày càng phát triển.

Thay mặt Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ – Phó Tổng Giám đốc đã biểu dương sự đóng góp của 55 đồng chí đoàn viên đến tuổi trưởng thành và ghi nhận sâu sắc những kết quả đạt được của Đoàn Thanh niên trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, đồng chí cũng mong muốn các đoàn viên thanh niên phải tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực trong công tác chuyên môn; luôn luôn chủ động đóng góp các ý kiến đề xuất để giúp lãnh đạo các cấp trong công tác quản lý, điều hành. Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn cũng tin tưởng và chúc tập thể Đoàn thanh niên Ngân hàng Hợp tác sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Đoàn cấp trên và của cơ quan, đơn vị giao phó trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Kim Oanh, Bí thư Đoàn Thanh niên Ngân hàng Hợp tác thay mặt Ban chấp hành đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Minh Tuấn và những lời tâm sự chân thành, đầy tâm huyết của các đồng chí đoàn viên trưởng thành, đồng thời các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và chúc các đồng chí đoàn viên trẻ luôn hoàn thành tốt mọi công việc chuyên môn cũng như các hoạt động, phong trào của Đoàn và luôn là những đoàn viên ưu tú.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG_9995

IMG_0002

IMG_0009

IMG_9969

Vũ Hà Giang – Trụ sở Chính

Tin Liên Quan