Bàn giao trang thiết bị tin học cho 8 Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở tham gia thí điểm giai đoạn I của Dự án “Liên kết nông thôn – thành thị góp phần chống đói nghèo”

Bàn giao trang thiết bị tin học cho 8 Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở tham gia thí điểm giai đoạn I của Dự án “Liên kết nông thôn – thành thị góp phần chống đói nghèo”

Ngày 24/9/2010, tại Hội sở chính Quỹ tín dụng Trung ương (QTDTW) 15T Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra lễ bàn giao trang thiết bị tin học cho 08 Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) cơ sở tham gia thí điểm giai đoạn I của Dự án “Liên kết nông thôn – thành thị góp phần chống đói nghèo” do DID – Canada tài trợ thông qua nguồn vốn uỷ thác của Quỹ Bill và Melinda Gates với mục tiêu phát triển sản phẩm mới, mở rộng các giao dịch liên kết giữa QTDTW với các QTDND, mang lại lợi ích cho hệ thống QTDND và người dân các vùng nông thôn Việt Nam. Các QTDND Phùng Xá, Quang Trung, B’lao, Liên Nghĩa, Hiệp Bình, Tân Quy Đông, Mỹ Hòa, Mỹ Bình là những đơn vị tham gia thí điểm giai đoạn I. 

a30
Quang cảnh tại buổi lễ bàn giao 

        Tham dự buổi Lễ bàn giao có Ông Jacques Pelletier chuyên gia DID- Canada, lãnh đạo QTDTW, một số trưởng phòng ban Hội sở, đại diện lãnh đạo Hiệp hội QTDND Việt Nam và đại diện 8 Quỹ cơ sở tham gia thí điểm. Tại buổi lễ, Ông Jacques Pelletier đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của QTDTW và các QTDND cơ sở trong việc triển khai tốt các hạng mục của dự  án và DID mong muốn tiếp tục nhận được nhiều cơ hội hợp tác với hệ thống QTDND Việt Nam. Đại diện các Quỹ cơ sở tham gia dự án đã cùng thảo luận, trao đổi những vấn đề liên quan đến dịch vụ chuyển tiền nhanh, sử dụng thẻ ATM và một số vấn đề vướng mắc trong quá trình thực hiện. Ông Nguyễn Quốc Cường – Phó Tổng giám đốc Quỹ tín dụng TW đã thay mặt Ban Tổng giám đốc QTDTW giải đáp và hướng dẫn các QTDND cơ sở giúp các QTDND tham gia dự án một cách nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả. Sau đợt thí điểm này, QTDTW sẽ triển khai sâu rộng thực hiện tại một số QTDND cơ sở trên cả nước.

Tin Liên Quan